Nhà Xuất bản Đại học Huế toạ đàm, giới thiệu và tặng sách cho thư viện huyện Quảng Điền

Sáng nay, ngày 19 tháng 4, tại Nhà Văn hoá Trung tâm huyện Quảng Điền, Nhà Xuất bản Đại học Huế đã tham gia toạ đàm, giới thiệu, trưng bày và tặng sách cho thư viện huyện. Đây là một hoạt động trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày sách Việt Nam lần thứ VI của Nhà Xuất bản Đại học Huế. Tại buổi triển lãm, Nhà Xuất bản Đại học Huế không chỉ giới thiệu những ấn phẩm hay của đơn vị mà còn góp phần nâng cao ý thức và tinh thần đọc sách đến đông đảo bạn đọc, đặc biệt là các em học sinh đến từ nhiều trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn.