BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÊ DUYỆT 127 SÁCH GIÁO KHOA LỚP 3, 7, 10 THEO CHƯƠNG TRÌNH MỚI

Danh mục do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố gồm: 43 sách của 11 môn học và hoạt động giáo dục lớp 3; 40 sách giáo khoa của 12 môn học và hoạt động giáo dục lớp 7 và 44 sách giáo khoa của 14 môn học và hoạt động giáo dục lớp 10.

Trong đó, Nhà xuất bản Đại học Huế thực hiện các môn học thuộc bộ sách Cánh Diều gồm: Giáo dục công dân (Lớp 7); Ngữ Văn, Giáo dục kinh tế và pháp luật, Âm nhạc, Công nghệ, Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp (Lớp 10). Bên cạnh đó, Nhà xuất bản Đại học Huế còn thực hiện 2 bộ sách tiếng Anh lớp 10 (i-Learn Smart World và Bright).